Bảng quảng cáo
Trang chủ Chuyên mục dinh dưỡng Thực đơn Khỏe - Đẹp Góc làm đẹp 8 video tuyệt vời giúp bạn tết tóc đẹp

8 video tuyệt vời giúp bạn tết tóc đẹp

Kiểu tết tóc Hà Lan đang trở thành một xu hướng mới. Không biết các cô gái khác thì thế nào chứ tôi hoàn toàn phải lòng với những kiểu tóc tết ấy. Và tin vui là những cách tết tóc không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ.

 

Vậy nên nếu bạn đang nghĩ một vài cách thay đổi kiểu tóc của mình, thì đây là những kiểu tết tóc đẹp và những video giúp bạn thực hiện việc đó.

 

image012

 

1. Lãng mạn tóc tết dài:

Bím tóc Hà Lan là một phong cách hoàn hảo cho tóc dài khi nó giúp tóc dài của bạn được giữ chặt một cách gọn gàng mà vẫn khoe được suối tóc dài và khỏe. Xem video thật kỹ, chụp hình lại và khoe mọi người biết kiểu tóc tết của bạn như thế nào nhé.

 

 

2. Kiểu tóc dạ tiệc cho tóc dài và vừa:

Tóc tết thích hợp cho các bữa tiệc tùng và tất cả những dịp khác mà bạn phải nhảy múa khiêu vũ nhưng vẫn muốn mái tóc của bạn thật sự hoàn hảo. Nhưng sẽ thế nào nếu bạn là một tuýp người nằm giữa gợi cảm quyến rũ và kiểu tóc tết này. Không vấn đề gì cả. Kiểu tóc tết tuyệt vời này sẽ giúp bạn. Chỉ cần đừng quên thêm vài phụ kiện ton sur ton với trang phục của bạn là quá ổn.

 

 

3. Tóc tết chéo đầy cảm hứng từ điện ảnh:

Wow, sau đây là kiểu tóc mà mình thật sự thật sự rất thích. Và nếu bạn muốn tết tóc bạn mỗi ngày thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích kiểu tóc này bởi vì với kiểu tóc này bạn có thể tết tóc bằng một cách hoàn toàn mới và thú vị.

 

 

4. Kiểu tết dành cho tóc mái ngang:

Hãy nói về những cách thú vị mà bạn có thễ làm kiểu tóc này vừa đơn giản vừa thú vị của kiểu tết tóc Pháp (vì tất cả chúng ta đếu biết là Hà Lan cơ bản là dựa trên kiểu Pháp đúng không)

 

 

5. Kiểu tóc tết dành cho đám cưới:

Đơn giản để thực hiện, linh hoạt và cựa kỳ bắt mắt, kiểu tóc Hà Lan này là thứ bạn hoàn toàn có thể khuấy động toàn không gian buổi tiệc hay các sự kiện đặc biệt như đám cưới hay dạ tiệc. Và, như tất cả chúng ta đều biết tạo mẫu tóc đôi khi quá đắt đỏ, và đây là một vài ý tưởng bạn có thể tự tạo mẫu tóc cho mình, tuyệt đẹp trong một kinh phí eo hẹp.

 

 

6. Kiểu tóc Rihanna

Được rồi, và bây giờ là lúc bạn biết cách làm thế nào để tết kiểu tóc nổi tiếng này, đã đến lúc nói về kiểu tóc của những người nổi tiếng. Và cũng bởi vì kiểu tóc của Rihanna quá phổ biến, và rất thường xuyên, là kiểu tóc nổi bật nhất trên thảm đỏ. Và đây là bí quyết giúp bạn có được kiểu tóc như của cô ấy. Chúc may mắn những cô gái.

 

 

7. Kiểu tóc Rihanna cho tóc xoăn:

Đừng lo lắng, những cô gái có mái tóc xoăn, tôi không hề quên bạn đâu ;) Và nếu bạn thấy thích thú với những gợi ý ở trên thì chắc chắn bạn sẽ thấy những gợi ý sau đây là hữu ích. Dù bạn có tin hay không thì bím tóc dưới đây nhìn vẫn rất tuyệt với mái tóc xoăn và bạn sẽ không chỉ tìm thấy một mà nhiều ý tưởng cho mái tóc của bạn.

 

 

8. Bím tóc dành cho người có mái tóc rất xoăn:

Nếu bạn có một mái tóc cực kỳ xù bông, bạn có thê nghỉ rằng gần như là không thể để có được một bím tóc Hà Lan. Và may mắn là ý nghĩ đó không hề đúng. Tôi hoàn toàn hồi hộp khi thấy video này bởi vì tôi biết rất nhiều cô gái có mái tóc xoăn và phàn nàn liên tục về việc không thể nào tạo ra những kiểu tóc tương tự. Và nếu bạn là một trong những cô gái đó, tôi chắc là bạn cũng sẽ thích nó thôi